ACUD GROUP

ACUD Group được hình thành, xây dựng và phát triển từ năm 2008 với 6 Công ty thành viên:

1. Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị thông minh SCity

2. Công ty CP nội thất ACUDECOR

3. Công ty CP công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam

4. Công ty CP công nghệ CTech

5. Công ty CP xây lắp công trình Hùng Vương

6. Công ty CP Nội Thất Kỳ Diệu

Với tên gọi mang ý nghĩa A (Architecture) - C (Construction) - U (Urban) - D (Development) ACUD Group hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: tư vấn thiết kế kiến trúc - quy hoạch - hạ tầng kỹ thuật; tư vấn, thi công và sản xuất nội thất công trình; tư vấn và chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay ACUD Group đã có gần 200 cán bộ công nhân viên với hơn 60% có trình độ Đại học và sau Đại học, là những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân đầy tài năng và nhiệt huyết. Cùng với đó là hệ thống trụ sở, chi nhánh, nhà máy được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ. Những sản phẩm đã hoàn thành của ACUD Group luôn thuyết phục và làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt nhất.

Cùng với Slogan "ACUD Group - Dựng xây đất nước", Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày, phát huy hết tinh thần, trí tuệ và sức lực để góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam ngày một hiện đại và tốt đẹp hơn.

(Vui lòng tải Hồ sơ giới liệu năng lực tại đường dẫn này: http://bit.ly/ACUDGroup-Profile)

                                                                                                                                     

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

T.S. Hán Minh Cường