Những thế mạnh và năng lực Công ty CP Xây lắp Công trình Hùng Vương

Công ty CP xây lắp Công trình Hùng Vương là công ty thành viên của ACUD Group (http://acudgroup.vn). Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng một mạng lưới rộng khắp các cộng tác viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, môi trường, xây dựng, hạ tầng kỹ thuật. Hùng Vương đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định một vị trí vững chắc trong làng xây dựng của thủ đô Hà Nội và cả nước.

Cơ cấu tổ chức của Hùng Vương gọn nhẹ và linh hoạt nên việc thu nhận thông tin, đánh giá xử lý thông tin và ra quyết định rất hiệu quả. Ngoài các bộ phận hỗ trợ như hành chính, kế hoạch và tài chính. Công ty bao gồm các phòng chuyên môn đảm nhiệm các mảng khác nhau như: Lập dự án, thiết kế công nghệ, kiến trúc – kết cấu công trình, khảo sát địa chất công trình, kinh tế toán,  điện công trình, tư vấn giám sát, thi công công trình,…

Thiết kế Công trình Trạm xử lý nước thải Cụm công nghiệp Tam Hiệp.

Thiết kế Công trình Trạm xử lý nước thải Cụm công nghiệp Liên Hiệp.

 

Mỗi lĩnh vực, từng dự án vận hành và thực hiện bởi các nhân viên có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm cao về chuyên ngành. Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp. Đồng thời giữa các dự án, các phòng ban đều có mỗi liên hệ tương tác mật thiết với nhau để đưa ra được các sản phẩm xây dựng có tính ưu việt cao, chất lượng tốt, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Thi công Xây dựng hoàn thiện Lô liền kề Dự án Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội.

 

Thiết kế thi công hoàn thiện Biệt thự vườn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên.

Hùng Vương đề ra mục tiêu phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và tận tâm, với tinh thần trách nhiệm và độ tin cậy cao. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác dưới mọi hình thức: Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp bạn bè trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Hùng Vương cam kết lại mạng cho Quy khách hàng và đối tác những dịch vụ hoàn hảo và đáng tin cậy nhất, tuân thủ nguyên tắc kinh doanh. Phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Chính sách mở rộng quy mô đi kèm và nâng cao chất lượng. Năng lực tài chính vững vàng, khẳng định vai trò của các đối tác chiến lược.

 

Dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức chi phí hợp lý. Không ngừng sáng tạo thực thi những ý tưởng mới, luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quân Nguyễn.